TP Uông Bí: Hoàn thành việc trao trên 8.000 suất quà Tết cho gia đình chính sách
Theo báo cáo của TP Uông Bí, tính đến ngày 6/2, thành phố đã hoàn thành việc trao trên 8.000 suất quà Tết theo chế độ cho các đối tượng xã hội, người và gia đình người có công, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ nghèo, sớm hơn so với kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND TP Uông Bí tặng quà đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Để tiếp tục hỗ trợ quà Tết cho các đối tượng chính sách, hiện nay các đơn vị, đoàn thể, xã, phường trên địa bàn thành phố đang tiếp tục tổng hợp số lượng suất quà Tết huy động từ các đơn vị, doanh nghiệp để trao đến tay từng đối tượng. Ước tổng số quà huy động là khoảng 1.200 suất, trị giá mỗi suất từ 300.000 đến 1,2 triệu đồng.
Theo Việt Hoa (baoquangninh.com.vn)
Tin tức khác
- Khởi tranh các nội dung thi đấu môn Điền Kinh Đại hội TDTT phường Uông Bí lần thứ I
- Công an tỉnh làm việc với phường Uông Bí về công tác phòng, chống ma túy
- Đồng thuận cao thành lập thành phố Quảng Ninh
- Hoàn thành Phương án tổng thể sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố trước ngày 10/6/2026
- NHỮNG VIỆC CẦN LÀM ĐỂ PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
- PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC (Bảo vệ bản thân - Bảo vệ gia đình - Bảo vệ Trẻ em)
- Thủ tướng chỉ đạo khẩn phòng, chống đuối nước trẻ em dịp hè
- Vì sao sốt xuất huyết tăng mạnh vào mùa hè?
- Bác sĩ lưu ý phòng bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết và não mô cầu trong mùa hè
- Bất ngờ phát sinh nghĩa vụ thuế, người dân cần xử lý thế nào?
- Tin vui dành cho người có công với cách mạng và thân nhân người có công
- Uông Bí triển khai kế hoạch lấy mẫu, bàn giao mẫu hài cốt liệt sĩ đối với các mộ chưa xác định được thông tin tại nghĩa trang liệt sĩ